Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Giới thiệu hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV 2019

Ngay khi ra mắt, điều hòa Daikin VRV đã được các chuyên gia đánh giá rất cao và coi đây như một giải pháp hoàn hào cho những tòa nhà cao ốc bởi tính linh hoạt từ sản phẩm này.

Năm 2018-2019, Daikin ra mắt dòng điều hòa trung tâm mới – VRV A và VRV H thay thế cho dòng điều hòa trung tâm VRV IV ra mắt từ năm 2014. Như thông tin công bố của hãng Daikin, điều hòa trung tâm Daikin VRV A và VRV H (2018-2019) đạt đến đỉnh cao mới trong tiết kiệm điện năng cũng như tính năng nạp gas thông minh và đồ ồn thấp hơn.

Điều hòa trung tâm Daikin mới – Tiết kiệm năng lượng với Smart VRT

Trong tòa nhà, hệ thống điều hòa luôn tiêu tốn điện năng nhiều nhất (thông thường chiếm khoản 60 – 70% tổng công suất điện năng tiêu thụ của tòa nhà), do vậy việc tiết kiệm điện năng điều hòa luôn là ưu tiên hàng đầu. May mắn thay Daikin đã tạo ra bước ngoặc lớn về tiết kiệm điện năng trong dòng sản phẩm điều hòa trung tâm VRV A và VRV H.

Nếu so sách hệ số tiết kiệm năng lượng (COP) giữa VRV (2018-2019) và VRV (2014) theo công bố của hãng, đối với dàn nóng 10 HP khi hoạt động tại công suất 50% tải thì hệ số tiết kiệm năng lượng của VRV (2018-2019) đạt COP = 7,57 và VRV (2014) đạt COP = 5,0. Như vậy cao hơn đến ~ 50%, đây là con số khá ấn tượng.

VRV A và VRV H với hệ số tiết kiệm điện cao như vậy thì tại thời điểm hiện tại 2019, chưa có dòng điều hòa trung tâm của hãng nào cao hơn cả.

Bảng hệ số tiết kiệm năng lượng VRV A và VRV H

Điều hòa trung tâm Daikin VRV mới – Tính năng nạp môi chất lạnh tự động

Đây là tính năng ưa thích của dân kỹ thuật, vì giờ đây không phải lo nạp dư hay thiếu Gas làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy. Vì hệ thống VRV A và VRV H đã có thể tự động tính toán và nạp thêm lượng Gas vừa đủ.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV mới – Độ ồn hoạt động thấp, thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao

Điều hòa trung tâm Daikin VRV A và VRV H hoạt động ổn định và yên tĩnh hơn nhờ nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt trong quá trình vận hành. Độ ồn của dàn nóng nay chỉ còn 56 – 60 dB và của dàn lạnh trung bình 30 – 35 dB.

Để tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn về dòng điều hòa trung tâm Daikin VRV A và VRV H. Quý khách vui lòng liên hệ với Daiki Bắc Việt với thông tin như sau:

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Bắc Việt

  • Website: https://daikinbacviet.vn
  • Email: daikinbacviet@gmail.com
  • Điện thoại: (024) 6681 4646 – 0981 036 381
  • Địa chỉ: Số 15 Phú Gia, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

>>> Xem ngay các sản phẩm dieu hoa Daikin được nhiều người tiêu dùng lựa chọn