Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Về tập đoàn Daikin

Nhà máy Daikin

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới.
Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Các sản phẩm tiên phong bao gồm máy điều hòa không khí packaged tại Nhật Bản năm 1951 và hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume ) đầu tiên trên thế giới năm 1982. Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.

Là một công ty toàn cầu, Daikin luôn sẵn sàng cho xu hướng quan trọng tiếp theo trong ngành điều hòa, được minh chứng bởi việc theo đuổi sự đổi mới và sự kiện mua bán mang tính chiến lược Tập đoàn McQuay và Goodman Global.

Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Về Daikin Bắc Việt

Đại lý điều hòa Daikin Bắc Việt

Daikin Bắc Việt tự hòa là đại lý phân phối điều hòa Daikin chính hãng lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của thương hiệu điều hòa Daikin, Bắc Việt luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là:

+ Sản phẩm: Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm Daikin chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Daikin Bắc Việt luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình bạn. Đến với Daikin Bắc Việt các bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi cùng những chưng trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Giá: Là nhà phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc về sản phẩm điều hòa Daikin, Chúng tôi có ưu thế lớn về nguồn hàng khi nhập về có giá rất tốt, đồng nghĩa với việc khi đưa sản phẩm tới người tiêu dùng chúng tôi luôn có giá rẻ nhất cho bạn.

+ Dịch vụ: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Daikin Bắc Việt phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như: tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…

+ Tiện ích: Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với daikinbacviet.vn, trang web của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp bạn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu.

+ Tín nhiệm: Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm Daikin chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu Daikin Bắc Việt lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

Tiêu chí của chúng tôi:

1. Làm việc uy tín là sức mạnh để phát triển bền lâu.

2. Làm việc có trách nhiệm cao luôn thấm nhuần trong suy nghĩ của cán bộ, nhân viên Daikin Bắc Việt.

3. Làm việc luôn để khách hàng hài lòng là thanh công lớn nhất của chúng Tôi

Địa chỉ của chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Bắc Việt

Địa chỉ: Số 6, ngõ 512 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

VPGD: Số 52, ngõ 242 Yên Duyên, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024. 66732121 – 024. 66814646

Email: daikinbacviet@gmail.com

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa Daikin có giá vô cùng hấp dẫn tại Daikin Bắc Việt