Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Ưu điểm của điều hòa không khí Daikin

Điều hòa Daikin là một thương điều hòa không phải là là quá quen thuộc với thị trường nhưng nó cũng là một thương hiệu điều hòa không mấy xa lạ với thị trường người tiêu dùng và nó sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh đáng lo ngại của nhiều hãng điều hòa khác.

Ưu điểm điều hòa Daikin chính là độ bền

Điều hòa không khí Daikin là thương hiệu không chỉ hấp dẫn người dùng bởi nó thiết kế đẹp mắt mà nó còn ở mức giá đa dạng phù hợp với hầu hết điều kiện của các gia đình hiện nay. Điều hòa Daikin có nhiều ưu điểm nổi bật chúng ta cùng điểm mặt những ưu điểm nổi bật của điều hòa Daikin

>>> Xem mấu mã điều hòa Daikin mới nhất

  1. Động cơ máy nén DC và động cơ quạt DC

Động cơ máy nén DC sử dụng nam châm Neodym mạnh hơn so với nam châm ferrite. Động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng làm động cơ quạt để giảm hơn nữa mức điện năng tiêu thụ năng lượng. Nhờ đó mà hiệu suất năng lượng được nâng cao, khả năng làm lạnh của điều hòa được tăng lên

  1. Sử dụng máy nén kiểu Swing

Đây là kiểu mới mất giúp đạt hiệu quả tối ưu mà vấn giảm được độ ồn tối đa. Máy nén Swing làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động và ngăn ngừa được khả năng rò rỉ gas không mong muốn trong quá trình nén. 

  1. Sử dụng bộ điều khiển PAM

Điều khiển PAM giúp bạn hạn chế được năng lượng hao phí bằng cách điều khiển bật tắt các công thức biến tần.

  1. Công nghệ Inveter tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Điều hòa không khí Daikin là một hãng điều hòa đi đầu về công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất lớn khi có khả năng tiết kiệm hơn 30 % so với những chiếc điều hòa thông thường khác.

  1. Làm mát nhanh chóng và tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu nhất.

Điều hòa Daikin có khả năng làm mát nhanh chóng thích hợp cho mùa hè nóng bức này và còn điều gì thú vị hơn khi mùa hè về nhà nhanh chóng được tận hưởng không khí mát mẻ cho bạn thoải mái nhất.

Với những ưu điểm trên của điều hòa không khí Daikin có thể khiến cho người tiêu dùng có được những tiện ích thoải mái nhất khi sử dụng điều hòa Daikin chính hãng.

>>> Xem tham khảo điều hòa Daikin chính hãng có giá cực tốt