Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

4 lý do bạn nên chọn mua điều hòa Daikin gas r-32 năm 2019

Điều hòa Daikin sử dụng ga 32 tới nay đã không còn là mới  với người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm này đã được bán ngoài thị trường cách đây đã 3 năm. Đến thời điểm năm 2019 sản phẩm điều hòa ga 32 đã là sản phẩm bán chạy số 1 của hãng điều hòa Daikin. Lý do nào để điều hòa Daikin ga 32 có được vị thế như vậy chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường?

Giá thành rẻ

So với những sản phẩm điều hòa sử dụng ga 410a, ga r22 của hãng điều hòa Daikin và rất nhiều hãng điều hòa khác thì điều hòa Daikin ga 32 có ưu thế rõ rệt về giá bán. Tuy là giá rẻ nhưng sản phẩm điều hòa Daikin ga 32 này vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt nhất từ hãng điều hòa Daikin.

An toàn cho người sử dụng

Điều hòa daikin ga 32 an toàn cho người sử dụng

Gas R32 có thành phần đơn chất  đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới 75% , đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy,vì vậy việc sử  gas R32 sẽ an toàn cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng các loại gas thông thường khác.

Gas R32  đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.

Tiết kiệm năng lượng

Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn .

Bên cạnh đó,hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần,góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ.

Các loại máy lạnh sử dụng gas R32 mang lại sử tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng.

Dễ thích ứng

Dù khách nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biễn nên có thể dung chung với các thiêt bị lắp đặt,chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

>>> Xem ngay 9 sản phẩm điều hòa daikin ga 32 được người tiêu dùng lựa chọn nhiều