Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Điều hòa daikin Multi sử dụng 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh

Hệ thống điều hòa Daikin Multi split type còn được gọi là hệ thống một mẹ nhiều con. Nó bao gồm 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh.

>>> Xem thêm Cách tiết kiệm điện tối ưu khi sử dụng điều hòa

Hệ thống điều hòa multi bố trí trong căn hộ chung cư

Thực trạng các căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế. Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn lạnh để lắp điều hòa cho các phòng là phương án tồn tại nhiều vấn đề.

Một căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 3 chiếc điều hòa cho 3 phòng, như vậy việc bố trí 3 dàn nóng bên ngoài là cực kỳ khó khăn, hầu hết đều phá hỏng cảnh quan bên ngoài của ngôi nhà.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khái niệm Điều hòa Multi là khái niệm khá cơ bản và được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Công nghệ “Multi – air conditioner” được các hãng như LG Electronics , Mitsubishi heavy , General ,Fujitsu , Daikinsáng tạo và đăng ký bản quyền sáng chế từ cuối năm 2004 và tới năm 2008 mới công bố.

>>> Xem thêm sản phẩm điều hòa Daikin bán chạy

Tiết kiệm nhiều mặt

Chi phí điện năng thấp, với việc sử dụng hệ thống Điều hòa Multi, vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này, nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời này, điều hòa nhiệt độ Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.

Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa thông thường như sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 40-50% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion, lọc không khí, bụi… đều được giữ nguyên trong hệ thống Điều hòa Multi

Tính linh hoạt cao

Điều hòa Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. Ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu dùng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nới ống gió… mà không phải thay đổi hệ thống nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh trong nhà thường rất thấp nên có thể dễ dàng thay đổi).

Chủ nhân của một ngôi nhà chung cư cho biết: “Gia đình tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm máy điều hòa Multi của công ty điện tử điện lạnh việt nam cung cấp. Chúng tôi đã tiết kiệm được 10-15% chi phí khi mua loại máy này. Thêm vào đó, gia đình tôi còn tiết kiệm đến 30% điện năng khi sử dụng, do chỉ có một cục ngoài nên tiết kiệm chi phí, diện tích lắp đặt”. Việc sửa chữa lắp đặt dễ dàng

Các khu chung cư cao cấp như Dawon Hoàn Cầu, Blooming Park (TP HCM),Mandrarin hòa phát, Royl City… đã đầu tư hàng triệu USD để trang bị toàn bộ hệ thống điều hòa multi cho các phòng chức năng cũng như các hộ gia đình. Sắp tới, tòa tháp Keangnam Landmark cũng sử dụng hệ thống điều hoà multi inverter của Daikin. Đây là dự án điều hòa multi đi tiên phong trong công nghệ xanh ở Việt Nam cho đến nay và cũng là xu hướng sử dụng của các chung cư trong thời đại mới.

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa multi Daikin bán chạy số 1 hiện nay