Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Vì sao 3 tháng đầu năm là thời điểm tốt nhất để mua điều hòa

Cùng là mua điều hòa về sử dụng, nhưng để mua được chiếc điều hòa giá rẻ, kèm dịch vụ tốt nhất thì bạn phải chọn đúng thời điểm để mua nhé. Thời điểm thích hợp để mua điều hòa là 3 tháng đầu năm. 

Mua điều hòa 3 tháng đầu năm được gì, mất gì

1. Mua được điều hòa với giá rẻ

3 thang đầu năm nhu cầu điều hòa chưa cao nên bạn sẽ mua được với mức giá rẻ

Thói quen của người dân Việt Nam là nhu cầu phái cấp bách mới quyết định mua điều hòa. Thông thường điều hòa được bán nhiều nhất vào thời điểm nắng nóng nhất trong năm là 3 tháng giữa năm (tháng 4, thắng 5, và tháng 6).

Mua điều hòa vào thời điểm nắng nóng thường phải mua với mức giá đắt hơn hẳn các thời điểm khác trong năm. Thông thường người tiêu dùng sẽ phải mua đắt hơn khoảng 10% khi mua đúng vào thời điểm nắng nóng nhất.

Thời điểm thích hợp nhất để bạn tậu cho gia đình một chiếc điều hòa là 3 tháng đầu năm, đây là thời điểm bạn sẽ mua được điều hòa với mức giá giá rẻ nhất. Thêm nữa, bạn cũng sẽ chọn được những mâu điều hòa mới vừa ra mắt.

>>> Xem thêm điều hòa Daikin giá rẻ 

2. Được nhiều thời gian để cân nhắc, lựa chọn điều hòa phù hợp

Có nhiều thời gian để cân nhắc, lựa chọn

– 3 tháng đầu năm là thời điểm chưa có những đợt nắng nóng gay gắt, vì thế nhu cầu điều hòa cũng ở mức thấp. Khi chọn điều hòa vào thời điểm trước mùa nắng nóng sẽ cho người dùng thời gian để chọn lựa chiếc điều hòa ưng ý nhất. Ngoài ra người tiêu dùng còn được hưởng các ưu đãi khuyến mại lớn từ các đơn vị bán hàng cùng sự tư vấn ân cần từ nhân viên bán hàng.
– Khác với thời điểm 3 tháng đầu năm, khi bạn chọn mua điều hòa vào đúng thời điểm nắng nóng nhất, bạn sẽ không có nhiều thời gian để lựa chọn. Lý do là vì nhu cầu sử dụng điều hòa để hạ nhiệt đã quá cấp bách, thêm nữa là tình trạng cháy hàng vẫn luôn tiếp diễn trong thời gian này.

 3. Được lắp đặt và bảo hành điều hòa nhanh chóng

Được lắp đặt và bảo hành nhanh chóng

Lựa chọn mua điều hòa vào 3 tháng đầu năm khách hàng sẽ không phải chờ đợi để được lắp đặt, thay vào đó là được lắp đặt điều hòa ngay lập tức sau khi mua.

Một cái được nữa là nhân viên lắp đặt sẽ có thời gian chuẩn bị và lắp đặt một cách đúng kỹ thuật nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, chi phí chi trả cho nhân công lắp đặt cũng thấp hơn nhiều so với thời điểm nắng nóng gay gắt.

Nếu ở thời điểm nắng nóng cao điểm có thể bạn sẽ phải chờ tới 2 ngày sau khi đặt hàng mua điều hòa. Thợ lắp đặt thì chạy theo thời vị, dẫn tới làm việc cẩu thả. Không những vậy, khí điều hòa gặp sự cố, việc bảo hành cũng rất chậm trễ, thậm chí còn không thèm nghe điện thoại khi bị thúc dục.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã thấy được cái lợi ích khi mua điều hòa vào thời điểm 3 tháng đầu năm rồi đúng không.

Hiện này trên thị trường đang có rất nhiều hãng điều hòa khác nhau, điều này cũng khiến người tiêu dùng kho khăn khi quyết định chọn mua. Để an toàn bạn nên chọn cho mình và gia đình những thương hiệu điều hòa lớn như Daikin, Panasonic….