Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

6 lưu ý quan trọng hàng đầu khi mua điều hòa Daikin

Thương hiệu điều hòa Daikin là một thương hiệu tốt, điều này đã được kiểm chứng từ chính những người tiêu dùng. Tuy vậy, khi bạn mua điều hòa daikin cũng cần phải lưu ý các yếu tố dưới đây để cỏ thể chọn cho mình và gia đình một chiếc điều hòa Daikin phù hợp.

1. Chọn mua công suất điều hòa Daikin phù hợp

Trước khi bạn chọn điều hòa Daikin nói riêng và điều hòa nói chung, thì công suất và diện tích phòng chính là điều mà bạn cần quan tâm. Dựa vào độ rộng của căn phòng mà bạn có thể chọn được công suất phù hợp tránh lãng phí cũng như tốn kém.

Diện tích phòng phải thật sự phù hợp với công suất để tránh gây lãng phí

Công thức tính công suất điều hòa chủ yếu dựa vào diện tích, thể tích không gian cần làm lạnh. Ta có thể áp dụng công thức: 1m2 x 600 BTU. Trong đó, BTU là đơn vị nhiệt của Anh, được dùng để đo công suất của các thiết bị sưởi hoặc làm lạnh.

Xem thêm cách tính công suất điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng

2. Chọn điều hòa Daikin inverter cho gia đình

Thông thường, các điều hòa ứng dụng công nghệ biến tần (inveter) thường rất tiết kiệm điện năng, tuy nhiên điều hòa ứng dụng công nghệ Inverter thường sẽ có giá cao hơn so với loại điều hòa không có không nghệ Inverter. Tuy nhiên, nếu tính toán cho lâu dài thì việc chọn mua một chiếc điều hòa ứng dụng công nghệ Inverter để tiết kiệm cho tương lai là một điều hoàn toàn sáng suốt.

>>> Xem thêm Mức điện năng tiêu thụ của điều hòa Daikin inverter

3. Chọn thương hiệu điều hòa

Thương hiệu cũng quyết định vô cùng lớn khi bạn quyết định chọn mua một chiếc điều hòa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu điều hòa nổi tiếng như: Panasonic, Samsung, Daikin,… đang được nhiều người ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm từ kiểu dáng cho đến công năng hoạt động. Cho nên việc lựa chọn thương hiệu đúng theo sở thích người dùng và giá thành chính là một điều mà bạn cần phải quan tâm.

Thương hiệu cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm khi chọn mua

>>> Xem thêm các hãng điều hòa tốt, ít tốn điện nhất hiện nay

4. Chọn tính năng sản phẩm điều hòa Daikin

Khi mua điều hòa Daikin bạn cần phải xác định rõ những tính năng cần thiết cho gia đình bạn. Ngoài khả năng làm mát cơ bản, các tính năng khác như tiết kiệm năng lượng, lọc không khí, khử vi khuẩn nấm mốc cũng như bảo vệ sức khỏe là những điều cần thiết và quan trọng mà bạn cần để ý tới khi chọn mua điều hòa.

Tính năng lọc không khi rất quan trọng cho sức khỏe gia đình bạn

5. Lắp đặt bảo trì bảo dưỡng

Bên cạnh tính năng và chất lượng sản phẩm, thì việc lắp đặt bảo trì cũng rất quan trọng. Nếu lắp không đúng với kỹ thuật thì máy sẽ không hoạt động tốt hoặc có thể không mát… còn nếu lắp sai với quy tắc có thể làm cho máy bị hư hỏng và thậm chí tiêu tốn điện năng còn có thể nhiều hơn.

Thường xuyên bảo trì máy sẽ giúp máy đạt hiệu quả tốt khi vận hành

Ngoài ra, bảo hành cũng như bảo dưỡng máy lạnh còn vô cùng quan trọng bởi vì nếu được bảo dưỡng và làm vệ sinh thường xuyên (khoảng 6 tháng 1 lần) thì tuổi thọ điều hòa sẽ được tăng đáng kể, cũng như giúp máy chạy tốt hơn tránh được nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm cách lắp đặt điều hòa Daikin đúng kỹ thuật

6. Chọn đơn vị phân phối điều hòa Daikin tin cậy

Chọn được đơn vị phân phối điều hòa Daikin sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều

Để tìm một đơn vị phân phối điều hòa Daikin tại Hà Nội là điều tương đối đơn giản. Tuy nhiên, chọn được đơn vị tin cậy lại là điều không đơn giản. Một đơn vị phân phối điều hòa Daikin tin cậy sẽ mang tới cho bạn một sản phẩm chất lượng, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng nhanh chóng.

Trên đây là tổng hợp 6 lưu ý quan trọng khi mua điều hòa Daikin hoặc các loại điều hòa khác mà Daikin Bắc Việc muốn chia sẻ, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được thêm kinh nghiệm khi đi mua điều hòa.

>>> Xem tham khảo các sản phẩm điều hòa Daikin tại Bắc Việt