Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Sử dụng điều hòa multi Daikin có giúp tiết kiệm điện năng?

Khi chọn mua và sử dụng điều hòa multi Daikin, một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng là khả năng tiết kiệm điện của dòng điều hòa này. Điều hòa multi Daikin không chỉ tiết kiệm điện, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Sơ bộ về hệ điều hòa multi Daikin

Điều hòa Multi Daikin được xem là bước cải tiến của dòng điều hòa thông thường. Nó là biến thể giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường. Điều hòa Multi gồm có 1 dàn nóng với nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh, giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, đồng thời tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng nhờ cơ chế sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Vì có một thực trạng hiện nay đó là các căn hộ chung cư thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công bị hạn chế. Việc bố trí nhiều dàn nóng bên ngoài gặp nhiều khó khăn.

Một căn hộ trung bình sẽ cần tới 3 chiếc điều hòa cho 3 phòng. Vì thế việc bố trí 3 dàn nóng bên ngoài là điều không dễ dàng, bởi nó sẽ phá hỏng cảnh quan cũng như chiếm mất diện tích sử dụng bên ngoài ngôi nhà.

Để giải quyết tình trạng này, hãng điều hòa Daikin đã phát triển hệ điều hòa Multi. Hệ thống bao gồm 1 dàn nóng để kết nối với nhiều dàn lạnh ở các phòng khác nhau, tích hợp những tính năng ưu việt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Máy điều hòa Multi Daikin là một trong những thiết kế điều hòa thông minh, được sử dụng nhiều cho các căn hộ nhiều phòng, các chung cư mini cỡ nhỏ…

Điều hòa multi Daikin có giúp tiết kiệm điện?

Để biết được điều hòa Multi Daikin dùng có tốn điện không, ta cần tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dòng máy này!

Điều hòa multi Daikin với cấu trúc 1 cục nóng và 2, 3 hoặc nhiều cục lạnh nên có thể sử dụng thích hợp cho những căn hộ có nhiều phòng với các ưu điểm vượt trội như sau:

– Khả năng làm lạnh cho các phòng tốt

Mặc dù tất cả các dàn lạnh có cùng dàn nóng, thế nhưng mỗi dàn lạnh của điều hòa multi Daikin đều hoạt động tách biệt. Chính vì thế những người ở các phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát để tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bản thân

Ưu điểm đặc biệt của điều hòa multi chính là có thể kết nối với các loại dàn lạnh như cassette, nối ống gió, áp trần và treo tường,…

– Điều hòa Multi giúp tiết kiệm điện

Với cơ chế làm lạnh thông minh cùng hệ số khác nhau ở các dàn lạnh khác nhau. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể cài đặt đặt những phòng được ưu tiên được hệ số làm lạnh cao nhất. Như phòng khách, phòng ăn có nhiều người trong phòng, máy nén sẽ tập trung nhiều hơn cho những phòng này giúp phòng nhanh chóng được làm lạnh nhanh, và sâu hơn.

Đối với ban đêm, khi phòng khách không có người thì máy nén sẽ phân bổ năng suất làm lạnh của mình cho những dàn lạnh ở phòng ngủ giúp các thành viên có được giấc ngủ ngon, thoải mái.

Với cơ chế hoạt động như trên, điều hòa multi Daikin được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện hơn hẳn  so với điều hòa Daikin thông thường.

– Tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc chung của căn hộ

Thay vì những bức tường bên ngoài căn hộ phải gánh 4-5 dàn nóng, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 nóng với hệ multi Daikin. Điều này giúp cho bức tường ngôi nhà bạn “nhẹ” đi phần nào, bớt ồn hơn và quan trọng nhất là làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với hệ thống điều hoà multi Daikin Inverter thông minh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, chi phí ban đầu mà diện tích ban công cũng đồng thời được “thả lỏng”, rất phù hợp cho các chung cư và nhà biệt thự hiện nay.

– Tiết kiệm chi phí hơn

Chính vì đặc điểm chỉ có một cục nóng nên điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt như giá treo dàn nóng, dây điện hoặc ống nối lắp đặt…

Với những ưu điểm đã nêu trên, điều hòa Multi đang dần dần thay thế những chiếc điều hòa dân dụng bình thường và ghi dấu ấn tốt đối với người dùng về công nghệ hiện đại, thích hợp với xu hướng sống hiện tại.

Nhìn chung, máy điều hòa Multi Daikin có nhiều ưu điểm, phù hợp với những gia đình có căn hộ nhiều phòng, đặc biệt là nhiều phòng ngủ.

Bên cạnh đó, chi phí để sở hữu hệ thống điều hòa Multi Daikin cũng không đắt hơn so với khi bạn mua nhiều máy điều hòa treo tường thông dụng để sử dụng trong gia đình.

Với mật độ các chung cư hiện đại và sang trọng xuất hiện ngày càng nhiều thì bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn điều hòa sử dụng trong gia đình mình. Daikin Bắc Việt là địa chỉ tin cậy, uy tín khi bạn muốn mua điều hòa Multi Daikin chính hãng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về hệ điều hòa multi Daikin hay liên hệ ngay với Daikin Bắc Việt theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật Bắc Việt

Địa chỉ: Số 15 Phú Gia, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 6673 2121 – 0981 036 381

Email: daikinbacviet@gmail.com