Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Ly do điều hòa trung tâm Daikin VRV 4S là giải pháp toàn vẹn cho chung cư

Cũng như điều hòa multi Daikin, điều hòa trung tâm Daikin VRV 4S cũng được thiết kế duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn. Điểm khác biết ở chỗ điều hòa VRV 4S có nhiều giải công suất hoạt động để lựa chọn hơn, vì vậy những căn hộ chung cư có diện tích lớn không còn là bài toán không có lời giải nữa.

Điều hòa trung tâm dành cho căn hộ là “phiên bản mini” của dòng điều hòa thương mại VRV do Daikin phát minh từ năm 1982. VRV IV S là thế hệ mới nhất của series VRV-S dành cho các căn hộ cao cấp.

Dàn lạnh Daikin VRV 4S phù hợp với mọi không gian

VRV IV S đa dạng kiểu dáng dàn lạnh, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc. Các dàn lạnh của VRV IV S được thiết kế một cách tinh tế với 20 kiểu dáng và 99 model sang trọng, điển hình như: Dàn lạnh cassette âm trần đa hướng thổi có cảm biến, âm trần nối ống gió, hay loại treo tường thiết kế Châu Âu… Hệ thống có thể kết nối tối đa lên đến 14 dàn lạnh thay vì chỉ 9 dàn lạnh so với hệ thống cũ. Sự đa dạng trong thiết kế và tối ưu trong công nghệ đem tới cho người dùng một không gian tiện nghi, đẳng cấp, mang đến chất lượng điều hòa không khí tốt nhất cho từng căn hộ.

Dàn lạnh điều hòa trung tâm Daikin phù hợp với mọi không gian

Với những gia đình có người già và trẻ em, điều lo lắng nhất khi sử dụng điều hòa là hơi lạnh sẽ phả trực tiếp vào người gây những căn bệnh về hô hấp. Tuy nhiên, với VRV IV S, một số dàn lạnh có “mắt thần”, cảm biến được sự có mặt của con người trong không gian điều hòa, tránh làm cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể.

Kết nối dàn lạnh đa dạng

Với công nghệ Heatpump hai chiều lạnh/ sưởi, VRV IV S giúp người sử dụng “đánh bại” sự khắc nghiệt của thời tiết để tận hưởng luồng gió mát mẻ trong mùa hè và không khí ấm áp vào mùa đông. Dòng sản phẩm VRV IV S được đánh giá vận hành êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Daikin VRV 4S có công nghệ cải tiến không ngừng

Điều hòa trung tâm VRV IV S sử dụng công nghệ biến tần (inverter) giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Các dàn lạnh có thể được điều khiển độc lập hoặc điều khiển bằng smartphone. Ngoài ra, VRV IV S còn tích hợp bộ điều khiển trung tâm Intelligent Touch Manager (iTM) thường dùng trong các tòa nhà thông minh, có khả năng giám sát thông qua kết nối internet.

VRV IV S là hệ thống 01 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh. Thiết kết của VRV IV S được tối ưu với chiều cao dàn nóng 4HP và 5HP giảm xuống còn 990mm, giúp tận dụng tối đa không gian lắp đặt. VRV IV S có thêm 2 model mới là 8HP, 9HP. Việc mở rộng thêm công suất dàn nóng giúp cho VRV IV S có thể phù hợp với những căn hộ diện tích lớn hơn như penhouse. VRV IV S với thiết kế nhỏ gọn, rất lý tưởng cho các căn hộ cao cấp diện tích từ 100m2 trở lên.

Công suất dàn nóng với giải công suất đa dạng cho nhiều tùy chọn

Với những ưu thế vượt trội, điều hòa VRV IV S đang dần được các “thượng đế” khó tính lựa chọn khi muốn mang đến cho gia đình mình một không gian thoải mái, tiện nghi, đẳng cấp.

Để có thêm thông tin về sản phẩm bạn liên hệ trực tiếp hotline DaiKIn Bắc Việt 0981 036 381 hoặc truy cập website daikinbacviet.vn.

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV 4S tại Daikin Bắc Việt