Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Điều hòa trung tâm VRV-4S và điều hòa multi Daikin chọn loại nào?

Điều hòa trung tâm VRV-4S và điều hòa multi Daikin là 2 dạng điều hòa đang được sử dụng nhiều cho căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề. Chọn loại nào? Câu trả lời sẽ có khi bạn biết được nhu cầu sử dụng, diện tích sử dụng, và điều kiện kinh tế bạn có.

Sơ lược về điều hòa trung tâm Daikin VRV-4S

Daikin VRV-4S

Dàn nóng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian: Thiết kế mới được tối ưu hóa cho dòng sản phẩm VRV-IV-S với chiều cao của model 4HP và 5HP giảm còn 990mm mang lại vẻ thanh thoát cho không gian bên ngoài căn hộ. Dòng sản phẩm VRV-IV-S giờ đây mỏng và gọn hơn bao giờ hết với dàn nóng chỉ cần không gian tối thiểu cho việc lắp đặt.
Kiểu dáng dàn lạnh phong phú: Dàn lạnh có thể được lựa chọn từ 2 dòng sản phẩm: VRV và dân dụng, để đáp ứng mọi kiểu phòng và sở thích. Có thể kết hợp cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong cùng 1 hệ thống, mở ra một xu hướng mới của các kiểu dàn lạnh thời trang và vận hành êm ái.
Tiết kiệm năng lượng: Với chỉ số Cop cao, Dòng sản phẩm VRV IV S tiết kiệm điện năng hơn VRV III S, đặc biệt là ở công suất 54,600btu (6HP).
– Vận hành êm ái: Chế độ hoạt động êm ban đêm sẽ được kích hoạt trong vòng 8 tiếng sau khi hệ thống đạt được nhiệt độ cao nhất và trở lại chế độ bình thường sau đó 10 tiếng. Mức độ ồn ban đêm có thể được tùy chỉnh với các lựa chọn ở 3 mức độ âm cho giấc ngủ sâu hơn.
– Thiết kế linh động và lắp đặt đơn giản:
  • Khả năng kết nối lên đến 14 dàn lạnh giúp VRV IV S trở thành một hệ thống cực kỳ linh hoạt
  • Tự động vận hành thử bao gồm dây dẫn, van chặn, ống gas, và khối lượng môi chất cần nạp. Kết quả tự động được trả về ngay khi hoàn tất kiểm tra
  • Kết nối ống và dây đơn giản giúp việc lắp đặt VRV IV S nhanh chóng và dễ dàng
  • Tổng chiều dài đường ống cho phép tới 300m, cho phép nhiều tùy chọn đặt dàn nóng hơn.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV-4S

Sơ lược về điều hòa multi Daikin

Daikin multi

Có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng: Nếu tất cả các dàn lạnh không vận hành cùng lúc tổng công suất các dàn lạnh có thể kết nối lên đến 200% công suất dàn nóng.
Tiết kiệm không gian: Một dàn nóng có thể kết nối với 05 dàn lạnh cho phép người dùng tận dụng không gian trống dành cho việc lắp đặt, ví dụ như ban công. Chỉ cần một dàn nóng nhỏ gọn – giúp nhà bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng.
– Vận hành êm ái: 
  • Ở chế độ dàn lạnh hoạt động êm, độ ồn chỉ 22 dB(A) đối với model CTKM/XM khi vận hành làm lạnh.
  • Tại dàn nóng ở chế độ hoạt động êm khi vận hành, độ ồn của 3MKM52 là 43 dB (A) và 3MXM52 là 45 dB (A). Mang lại sự thoải mái tối đa cho gia đình bạn cả trong nhà cũng như ngoài sân.

Tiết kiệm năng lượng: Với chỉ số Cop cao, Dòng sản phẩm multi Daikin tiết kiệm điện năng vượt trội.

Đường ống dài giúp lắp đặt linh hoạt: Đường ống có chiều dài tối đa 80m cho phép người dùng tự do sắp đặt vị trí của máy điều hòa và tối ưu hóa không gian nội thất.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa multi Daikin

Chọn VRV-4S Daikin hay Multi Daikin?

Về cơ bản, điều hòa VRV-4S và điều hòa multi có nhiều điểm tương đồng. Sự khác nhau lớn nhất chỉ ở việc điều hòa multi có hạn chế về công suất sử dụng (công suất lớn nhất 36000btu), đối với điều hòa VRV-4S bạn sẽ thoải mái hơn với nhiều mức công suất để lựa chọn (công suất lớn nhất 81900btu).

Chọn điều hòa multi Daikin trong trường hợp: Bạn ở chung cư có ban công hẹp, Căn hộ của bạn có diện tích vừa và nhỏ, Nhu cầu sử dụng ít và không đồng thời tất cả các phòng, điều kiện kinh tế không dư giả. Lợi thế khi chọn điều hòa multi Daikin là chi phí không quá cao, hệ thống multi lắp đặt đơn giản, khắc phụ sự cố không quá phức tạp.

Chọn điều hòa trung tâm Daikin VRV-4S trong trường hợp: Bạn ở chung cư rộng, nhà biệt thự, nhà liền kề. nhu cầu sử dụng cao, điều kiện kinh tế của bạn tốt. Lợi thế khi chọn điều hòa VRV-4S là hệ thống có nhiều mức công suất, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng thường xuyên, tiết kiệm điện hiệu quả.

Daikin Bắc Việt 0981 036 381 luôn sẵn sàn phục vụ khi bạn cần tư vấn về giải pháp điều hòa không khí. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm điều hòa Daikin, Chúng Tôi sẽ tư vấn giải pháp điều hòa tốt nhất cho bạn.

>>> Xem tham khảo sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng tại Bắc Việt