Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Bí quyết chọn mua điều hòa Daikin thông minh ít người biết

Bất cứ sản phẩm điều hòa nào được Daikin sản xuất đều là sản phẩm tốt, điều này đã được khẳng định bởi chính người tiêu dùng. Tuy nhiên giữa hàng trục model sản phẩm điều hòa Daikin có mức giá khác nhau, người tiêu dùng lại không dễ gì chọn ra cho mình một chiếc điều hòa Daikin phù hợp. Vậy chọn điều hòa Daikin thế nào là người mua hàng thông minh?

Điều hòa Daikin ngày nay đang có đầy đủ công suất lớn nhỏ, đáp ứng hầu hết các diện tích phòng cho các thiết kế nhà ở tại Việt Nam.

Sản phẩm Daikin cũng đa dạng về mẫu mã và giá cả để đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

Đối tượng khách hàng mua điều hòa Daikin cũng rất đa dạng, người có nhiều tiền, người có ít tiền, nhu cầu sử dụng cũng khác nhau. Để biết mình có phải là người mua điều hòa thông minh hay không bạn hãy đọc những lưu ý dưới bài viết này nhé.

>>> Đọc thêm Xem ngay cách tính công suất điều hòa phù hợp trước khi mua

Mua điều hòa Daikin đắt tiền hay rẻ tiền?

Điều hòa Daikin model cao cấp

Thông thường thì tiền nào thì chất lượng như vậy, tuy nhiên ở đây có một lưu ý khi mua điều hòa Daikin inverter.

Điều hòa Daikin inverter hiện nay đang có khoảng 2 model khác nhau cho mỗi loại 1 chiều và 2 chiều, và thường được phân biệt là loại cao cấp và loại tiêu chuẩn.

Mức giá của hai loại này chênh nhau khoảng 3 – 5 triệu đồng. mức giá chênh lệch như vậy nhưng thực chất loại cao cấp chỉ hơn loại tiêu chuẩn ở những tính năng phụ như mắt thần thông minh, chế độ trống nấm mốc, những tính năng này gần như không có hiệu quả tiết kiệm hay sử dụng đối với thói quen của người sử dụng Việt Nam.

Tính năng quan trọng và khác biệt nhất ở điều hòa inverter so với điều hòa thường chính là công nghệ inverter tiết kiệm điện. Ở 2 model cao cấp và tiều chuẩn đều được tích hợp công nghệ biến tần inverter, vì vậy bạn hãy chọn dòng máy tiêu chuẩn thay vì bỏ tiền ra chọn loại cao cấp để có một số tính năng phụ gần như không có giá trị sử dụng.

Hiện nay có tới 30% khách hàng mua điều hòa Daikin có tâm lý cứ mua điều hòa Daikin đắt tiền là tốt, tâm lý này không chỉ ở người có tiền mà ngay cả người không có điều kiện kinh tế cũng nghĩ như vậy. Nếu bạn cũng đang nghĩ vậy thì hãy bỏ ngay suy nghĩ sai lầm đó đi nhé.

>>> Xem các model điều hòa Daikin mới giá cực rẻ tại Daikin Bắc Việt

Mua điều hòa Daikin 1 chiều hay 2 chiều

Điều hòa daikin 2 chiều lạnh sưởi

Một số ý kiên khách hàng Daikin thường có suy nghĩ máy điều hòa 2 chiều thường sẽ nhanh hỏng hơn điều hòa 1 chiều, điều này là hoàn toàn không có cơ sở.

Bất cứ sản phẩm máy điều hòa Daikin chính hãng nào đều có chất lượng như nhau, giá trị sản phẩm khác nhau chỉ ở chỗ có nhiều tính năng sử dụng hơn mà thôi.

Trong điều hòa Daikin động cơ máy nén là quan trọng nhất và có giá trị bằng 70% chiếc điều hòa. những chiếc máy nén do Daikin sản xuất là cực bền và có chất lượng như nhau.

>>> Xem ngay điều hòa Daikin 1 chiều bán chạy >> Điều hòa Daikin 2 chiều bán chạy

Mua điều hòa Daikin inverter hay điều hòa thường

Nếu so sánh giữ điều hòa Daikin inverter và điều hòa thường hẳn bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt đáng kể ở hai dòng máy này.

Lợi thế của điều hòa Daikin inverter chính là khả năng tiết kiệm điện vượt trội, máy vận hành cực kỳ êm ái, độ ẩm cũng như nhiệt độ cày đặt luôn được duy trì ở mức ổn định.

Điều hòa Daikin inverter chính xác là có rất nhiều lợi thế, tuy nhiên trước khi mua bạn cần quan tâm tới mục đích sử dụng của mình nhé. Đối với không gian mở như nhà hàng, quán xá, cửa hàng nơi có lượng người ra vào thường xuyên gây mất nhiệt thì bạn không nên chọn điều hòa inverter. Điều hòa invertr chỉ có thể tiết kiệm điện khi nhiệt độ cài đặt phòng điều hòa đạt được nhiệt độ yêu cầu. Việc sử dụng điều hòa inverter ở những nơi như vậy không chỉ không phát huy được khả năng tiết kiệm điện mà còn có nguy cơ tốn điện hơn do máy không thể đạt tới ngưỡng nhiệt độ cài đặt (máy luôn phải hoạt động ở mức tải 140% công suất máy thông thường).

Để phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng điều hòa inverter bạn hãy chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng sử dụng. Nên lắp điều hòa inverte ở những không gian như phòng ngủ, phòng khách gia đình.

>>> Xem hết các model điều hòa Daikin inverter tiết kiệm đỉnh cao hiện nay