Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Chọn nhà thầu thi công điều hòa Daikin cần lưu ý những gì

Thi công điều hòa Daikin nói riêng, điều hòa nói chung là một trong những công đoạn quan trọng của ngôi nhà. Việc chọn được nhà thầu tin cậy đồng nghĩa góp phần giúp ngôi nhà mới của bạn được hoàn hảo hơn. Vậy khi chọn nhà thầu điều hòa cần lưu ý những gì? câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

1. Chọn nhà cung cấp điều hòa Daikin

Thị trường điều hòa Daikin tại Việt Nam có cả nghìn đại lý, cửa hàng từ nhỏ đến lớn phân phối điều hòa Daikin. Sự khác nhau của những đại lý, cửa hàng chỉ là ở giá thành, cung cách phục vụ, chế độ bảo hành,…Khi mua điều hòa Daikin bạn cần lưu ý một vài đặc điểm sau để chọn được đơn vị phân phối tin cậy.

  • Quy mô đại lý: Một đại lý lớn (đại lý cấp 1) luôn mạng đến cho bạn sự yên tâm nhất định. Mua điều hòa Daikin ở những đaị lý lơn luôn đem tới cho bạn những lợi thế về giá thành, nguồn hàng phong phú,…
  • Cung cách phục vụ: Biết lắng nghe, tư vấn tận tình, không tìm mọi cách để ép khách hàng mua hàng là những đặc điểm của một đơn vị bán hàng đáng tin cậy
  • Chính sách bảo hành: Hiện này, mua điều hòa Daikin sẽ có hai loại bảo hành (bảo hành 1 năm và bảo hành 2 năm), Để yên tâm hơn bạn nên chọn đơn vị có chế độ bảo hành ưu tiên là 2 năm. Chế độ bảo hành ưu tiên 2 năm chỉ có ở các đơn vị lớn, chuyên về các sản phẩm điều hòa Daikn.

Chọn đơn vị uy tín để mua thiết bị điều hòa

>>> Đọc thêm Sự khác nhau giữa điều hòa Đaikin được bảo hành 2 năm và 1 năm?

2. Chọn nhà thầu thi công điều hòa Daikin

Thi công điều hòa Daikin là công đoạn vô cùng quan trọng để duy tri sử ổn định của máy điều hòa trong sử dụng lâu dài, vì vậy bạn cần phải rất cẩn trọng khi quyết định lựa chọn nhà thầu.

Thông thường, đơn vị cung cấp điều hòa Daikin thường sẽ cung cấp luôn dịch vụ thi công để tiện cho việc bảo hành, nhưng bạn có thể lựa chọn một đơn vị thi công độc lập nếu điều đó cho bạn được nhiều lợi ích hơn.

Nhà thầu có uy tín hay không rất khó để nhận biêt, để chọn được đúng nhà thầu thi công điều hòa Daikin uy tín bạn có thể đánh giá qua các tiêu chí sau:

  • Thái độ phục vụ khách hàng luôn tận tâm, điều này thể hiện qua việc luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, tương tác với khách hàng để tìm ra giải pháp điều hòa tối ưu nhất.
  • Hiểu biết cặn kẽ về hệ thống điều hòa Daikin
  • Có kinh nghiệm thi công điều hòa Daikin – Nhìn nhận các vấn đề tại công trình một cách nhanh chóng, từ đó đưa ra được nhiều phương án thi công giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được mọi thứ
  • Luôn minh bạch, rõ ràng trong công việc – Một nhà thầu luôn minh bạch, rõ ràng trong các thỏa thuận làm việc đôi khi làm cho bạn có cảm giác khó chịu về sự cứng nhắc. Thực tế, chỉ có những nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu mới luôn minh bạch và rõ ràng mọị thứ, điều đó nhằm thể hiện tính cam kết cao với khách hàng.
  • Bảo hành – Bảo hành thể hiện trách nhiệm của nhà thầu đối với khách hàng. Một nhà thầu uy tín sẽ cam kết bảo hành công việc thi công công trình có thời hạn ít nhất là 2 năm kể từ ngày bàn giao công trình. với những đơn vị mập mờ trong việc bảo hành bạn nên tránh xa.

Thái độ phục vụ rất quan trọng khi chọn nhà thầu

>>> Đọc thêm Những lưu ý khi thi công điều hòa Daikin âm trần nối ống gió

Daikin Bắc Viết tự hào là nhà phân phối điều hòa Daikin chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 15 năm trong thi công điều hòa Daikin, Daikin Bắc Việt cam kết luôn tìm ra giải pháp điều hòa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

LIÊN HỆ DAIKIN BẮC VIỆT

Địa chỉ: Số 6/512 đường Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 6673 2121 – (024) 6681 4646

Hotline: 0981 036 381

Email: daikinbacviet@gmail.com