Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Top 3 điều hòa multi phổ biến tốt nhất hiện nay

Hiện này điều hòa multi đã không còn xa lạ với hầu hết các hãng điều hòa, nhưng nếu để chỉ ra những hãng điều hòa có điều hòa multi được phân phối phổ biến tới người tiêu dùng lại không nhiều. Sau đây là top 3 điều hòa multi được quan tâm nhiều nhất.

>>> Đọc thêm Bảo dưỡng điều hòa định kỳ là việc làm không nên bỏ qua

Điều hòa multi LG

Điều hòa multi LG

Điều hòa multi LG

Là một trong những thương hiệu điều hòa lâu năm trên thị trường. đương nhiên, dòng điều hòa multi LG là một trong những chủng loại không thể thiếu của hãng điều hòa này.

Chất lượng điều hòa mlti LG thuộc hàng bình dân, giá thành hợp lý là những ưu điểm nổi bật ở dòng điều hòa multi LG. Tuy nhiên, LG lại chủ yếu chú trọng tới loại điều hòa multi công suất lớn dùng cho cả tòa nhà, chính vì vậy thông tin về loại điều hòa này với người tiêu dùng tại các căn hộ chung cư là rất hạn chế.

Điều hòa multi General

Điều hòa multi General

Điều hòa multi General

Là thương hiệu máy điều hòa nổi tiếng của Mỹ, điều hòa multi General được người tiêu dùng, đặc biệt là dân thiết kế điện lạnh các tòa nhà, chung cư ưa chuộng sử dụng vì sản phẩm khá đa dạng. Đầy đủ các chủng loại từ dàn lạnh treo tường, đến âm trần nối ống gió, nên có thể thích hợp với tất cả các không gian kiến trúc.

Sử dụng thế hệ gas làm lạnh mới nhất R410A, cùng công nghệ máy nén biến tần inverter, các dòng máy điều hòa inverter General không những tiết kiệm điện vượt trội, mà còn rất êm ái khi vận hành.

Mức giá phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam cũng là ưu điểm từ dòng điều hòa General multi.

Nhược điểm của dòng điều hòa multi General chính là hay gặp lỗi. Chế độ bảo hành vô cùng chậm chạp gây bức xúc cho người tiêu dùng.

Máy điều hòa multi Daikin

Điều hòa multi Daikin luôn được đánh giá chất lượng là số 1

Điều hòa multi Daikin luôn được đánh giá chất lượng là số 1

Sản phẩm điều hòa Daikin multi được đánh giá cao nhất hiện nay không ai khác chính là các sản phẩm của ông lớn Daikin đến từ Nhật Bản

Điều hòa Daikin nói chung và điều hòa multi Daikin nói riêng luôn được biết đến là thương hiệu điều hòa lớn nhất trên toàn thế giới. Ở Việt Nam điều hòa multi Daikin cũng là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng số 1 hiện nay.

Điều hòa multi cho khả năng làm lạnh cực nhanh, tiết kiệm điện vượt trội, luôn đi đầu về cộng nghệ đưa vào sử dụng cho điều hòa multi, công suất lanh/sưởi đa dạng rất phù hợp với hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay (Kết nối tối đa tới 5 dàn lạnh cho 1 dàn nóng), máy hoạt động êm ái gần như không có tiếng động. Nếu đem điều hòa multi Daikin ra so sánh với hãng điều hòa multi khác thì gần như hãng này cái gì cũng sẽ là số 1.

Nhược điểm duy nhất của điều hòa multi Daikin có lẽ chỉ là giá thành cao hơn hẳn các hãng điều hòa multi khác. Tuy nhiên, với chất lượng vượt trội như điều hòa multi Daikin thì cũng rất đáng để bạn móc hầu bao.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa Multi Daikin đáng mua nhất hiện nay

Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã chọn được hãng điều hòa multi tốt nhất để mua và lắp đặt trong gia đình mình.