Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Lựa chọn điều hòa Daikin phù hợp để lắp cho phòng khách

Phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà, là nơi để tiếp khách, hay sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình. Lựa chọn loại điều hòa Daikin phù hợp để lắp cho phòng khách là điều không đơn giản với gia chủ. Vậy lắp loại điều hòa Daikin loại nào cho phòng khách là phù hợp? bạn hãy cùng Daikin Bắc Việt phân tích về các loại điều hòa phổ biến cho phòng khách để có câu trả lời nhé.

Điều hòa Daikin hiện nay rất đa rạng về chủng loại, mỗi loại đề có ưu nhược điểm riêng. Để chọn được loại phù hợp cần căn cứ vào túi tiền cũng như sở thích của từng người dùng khác nhau. một số chủng loại điều hòa phổ biến hiện nay như điều hòa Daikin giấu trần, điều hòa Daikin âm trần cassette, điều hòa Daikin treo tường, điều hòa Daikin tủ đứng…Trước hết ta hãy đi sâu vào ưu, nhược điểm của từng loại này nhé.

1. Điều hòa Daikin treo tường

Điều hòa daikin treo tường lắp phòng khách

Đây là loại điều hòa Daikin phổ biến nhất. Loại này có thiết kế đơn giản. Máy được lắp đặt bằng cách treo lên một bức tường trong phòng.

– Ưu điểm: Dễ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Khả năng làm lạnh của máy có hiệu suất cao. Các tính năng thông mình đều được hãng Daikin tích hợp cho loại điều hòa này.

– Nhược điểm: Vì là dòng máy nổi lên chọn được vị trí lắp đặt đẹp là điều không dễ. Tính thẩm mỹ không cao. Lắp đặt bị hạn chế về chiều dài đường ống.

Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Đối với người dùng thích sự đơn giản, có hiệu năng sử dụng cao, thì chọn loại treo tưởng này là một giải pháp không tồi.

>>> Xem thêm điều hòa Daikin treo tường

2. Điều hòa Daikin tủ đứng

Điều hòa Daikin tủ đứng phù hợp lắp cho nhà xưởng hơn là phòng khách

Đây là loại điều hòa không mấy phổ biến do nhu cầu sử dụng không cao. Máy được lắp đặt đặt ngay dưới sàn nhà.

– Ưu điểm: Máy có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa

Nhược điểm: Thường thì loại máy này không được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Lắp đặt cồng kềnh thiếu tính thẩm mỹ.

Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Nếu là lắp cho phòng khách thì câu trả lời là không. Loại máy này rất chiếm diện tích, thông thường sẽ phù hợp hơn khi lắp đặt ở các nhà xưởng (xưởng may, xưởng sản xuất…)

>>> Xem thêm điều hòa Daikin tủ đứng

3. Điều hòa Daikin âm trần cassette

Điều hòa âm trần cassette phù hợp hơn khi lắp ở văn phòng làm việc

Loại điều hòa này cũng có thiết kế đơn giản. được lắp âm trên trần, chỉ hở ra mặt lạ.

– Ưu điểm: Khả năng làm lạnh/ sưởi ấm cực cao. Dễ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa. Nhiều công suất để lựa chọn.

Nhược điểm: Có thiết kế mặt lạ hình vuông, có kích thướng nên thiếu tính thẩm mỹ.

Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Cũng như loại treo tường, loại casstte này phù hợp với người dùng thích sự đơn giản, và hướng tới hiệu quả sử dụng cao. Nhìn chùng loại điều hòa này sẽ phù hợp hơn khi lắp ở văn phòng làm việc, nơi tập chung đông người.

>>> Xem thêm điều hòa Daikin âm trần cassette

4. Điều hòa Daikin giấu trần

Điều hòa giấu trần là giải pháp tốt nhất cho phòng khách hiện nay

Loại điều hòa này có thiết kế khá phức tạp. Dàn lạnh được lắp âm toàn bộ trên trần, sau đó sẽ nối ống gió ra các miệng gió.

– Ưu điểm: Phù hợp với mọi không gian phòng khách, tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với đa số thiết kế phòng khách hiện đại ngày nay.

– Nhược điểm: Hiệu quả làm lạnh/ sười ấm không thật sự ấn tượng nếu so sánh cùng công suất với các loại trên. Để khắc phục các đơn vị thiết kế thường tăng thêm khoảng 5000btu so với các loại trên. Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa phức tạp.

Có lên chọn loại điều hòa này cho phòng khách? Dù còn những nhược điểm nhưng điều hòa giấu trần vẫn là lựa chọn số 1 cho phòng khách hiện đại ngày này. Với phòng khách thì tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy điều hòa Daikin giấu trần vẫn được lựa chọn cho phòng khách nhiều nhất.

>>> Xem thêm điều hòa Daikin giấu trần