Menu
logo-bacviet-1

Hệ thống phân phối điều hòa DAIKIN chính hãng lớn nhất Miền Bắc Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin tại các quận nội thành Hà Nội

Daikin Bắc Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về các sự cố điều  hòa Daikin găp phải, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin tốt nhất Hà Nội.

Dịch vụ bảo hành sửa chữa điều hòa Daikin

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng sản phẩm dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Tư vấn kỹ thuật điều hòa Daikin

Thông qua số điện thoại đường dây nóng 0981036381, đội ngũ kĩ thuật viên của Daikin luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm Daikin phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thi công lắp đặt: Các vấn đề liên quan đến quá trình thi công lắp đặt sản phẩm có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình.

>>> Xem tham khảo sản phẩm điều hòa Daikin mới

Khắc phục sự cố: Sự cố phát sinh có thể được hướng dẫn xử lý từ xa thông qua tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Daikin.

Cách sử dụng: Cách sử dụng hay vận hành sản phẩm đúng cách và hiệu quả sẽ được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình.

Kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện điều hòa Daikin

  • Kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống điều hòa không khí. Đối với hệ thống điều hòa trung tâm VRV, sử dụng thiết bị service checker để ghi nhận dữ liệu hoạt động của hệ thống.
    Dựa vào đó kỹ thuật viên Daikin sẽ phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động của hệ thống. Từ đó đưa ra những phương pháp vận hành, bảo trì, sửa chữa hiệu quả.
  • Dịch vụ sửa chữa bao gồm kiểm tra, xử lý sự cố và sửa chữa các sản phẩm Daikin phân phối tại thị trường Việt Nam.
  • Các dịch vụ liên quan đến thay thế phụ tùng, phụ kiện cho sản phẩm.

Để yêu cầu dịch vụ, vui lòng liên hệ với Daikin Bắc Việt

Địa chỉ: Số 15 Phú Gia, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024. 66732121 – 024. 66814646

Hotline: 0981 036 381

Email: daikinbacviet@gmail.com